DIGIPENCIL MVV

DIGIPENCIL MVV

Công ty cổ phần truyền thông Digipencil MVV cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực digital marketing, văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi kết hợp xuyên suốt chiến lược, phân tích dữ liệu, tư duy sáng tạo và công nghệ số nhằm tạo nên các trải nghiệm khách hàng mang tính tương tác cao và nâng cao kết quả kinh doanh.

Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh

giaohangnhanh.vn thành lập từ 2012 với khát khao mang sức trẻ, tri thức công nghệ, và sự chuyên nghiệp để giải quyết hoàn toàn nút thắt cổ chai của thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong việc giao hàng và thu tiền hộ, sau hơn 2 năm xây dựng và cung cấp dịch vụ vượt trội cho hàng chục ngàn khách hàng, cùng với sự phát triển như vũ bão của thị trường TMDT VN, đội ngũ hơn 1000 nhân sự của GHN đã sẵn sàng cho mục tiêu và tầm nhìn lớn trên đường đua phía trước.

Eleven Communication

Eleven Communication

Eleven Communication

Biz Eyes

Biz Eyes

Conceptual Creativity Media Relations Government Relations Media Monitoring Crisis Management

VMG

VMG

Nội dung số App box App portal VAS Thương mại điện tử

MiixAd (HCM)

MiixAd (HCM)

MiixAd cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực digital marketing. Mục tiêu trong vòng 5 năm đến sẽ trở thành một trong những agency hàng đầu cung cấp các giải pháp digital marketing. Tập thể MiixAd mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể kết nối gần với nhau hơn.

DNA Digital

DNA Digital

Digital Strategic Planning Digital Marketing Digital Brand Platform Digital Creative Services Digital Technology Solutions

Tripod Communication

Tripod Communication

Digital Media