GlinkAds

GlinkAds

Social media Online Ads Copy writting Design and print

YouNet Media

YouNet Media

YouNet Media is the leading Social Listening & Marketing agency offering Online Reputation Monitoring & Management, Market & Consumers Intelligence services for brands & other digital/marketing & PR agencies.

Sammi Shop HCM

Sammi Shop HCM

Chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc với giá thành cũng như chất lượng tuyệt vời nhất. Tư vấn chính xác về sản phẩm

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty ABS Thái Lan là thành viên của ABS Group and Partner, thương hiệu hàng đầu Thailand trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phụ tùng xe máy. Sản phẩm được cung cấp tới các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới như Honda, Yamaha, Suzuki… tại Thailand cũng như xuất khẩu phụ tùng xe máy chất lượng cao tới 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Với phương châm phát triển bền vững, cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng cao đẳng cấp quốc tế, gắn lợi ích của doanh nghiệp trực tiếp với người tiêu dùng thông qua phương thức kinh doanh hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết năng động và chuyên nghiệp. ABS Thái Lan đang trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Các sản phẩm ABS Thái Lan nhập khẩu và phân phối bao gồm: Nhông xích bộ, bình acquy, còi, má phanh, dây phanh, dây ga, dây côn, dây le, Rowle đề, IC, Chổi than và một số linh kiện khác… được dùng cho các loại xe gắn máy trên thị trường Việt Nam. “Đồng hành, hợp tác cùng phát triển” là phương châm hoạt động của chúng tôi!

DDB Viet Nam

DDB Viet Nam

Advertising Brand Consultancy Digital/Interactive Direct Marketing Event Marketing Graphic Design

Cốc Cốc

Cốc Cốc

Cốc Cốc là một công ty công nghệ với mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng: Chúng tôi muốn xây dựng một công cụ tìm kiếm có thể hiểu và xử lý tiếng Việt tốt hơn bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác. Tiếng Việt là một ngôn ngữ hết sức tinh tế nếu không muốn nói là cực kỳ khó về mặt ngữ pháp và từ vựng. Để phát triển công cụ tìm kiếm cần phải có những nghiên cứu đặc biệt để “dạy” cho máy tính “hiểu” và xử lý tiếng Việt. Ngữ pháp, từ vựng tiếng Việt còn phức tạp với cả người, đừng nói là với máy tính...

Công ty TNHH IMAD

Công ty TNHH IMAD

IMAD là công ty startup về dịch vụ internet với môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết cùng nhau thực hiện sứ mệnh: "Phát triển các ứng dụng đa nền tảng để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của người Việt Nam thông qua internet".

Revomedia (HN)

Revomedia (HN)

Our goal is to always provide an exceptional level of service, and we aim for lasting partnerships with our clients and to have fun while doing all this.