Promind

Promind

Quality, Quantity

 Golden Pen

Golden Pen

GPO – Được thành lập từ năm 2004, trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Golden Pen tự hào là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực Agency tại Việt Nam, đã đồng hành cùng với cộng đồng doanh nghiệp Việt đi qua những biến động của nền kinh tế và xã hội.

Wolf Consulting

Wolf Consulting

Wolf Consulting là một trong những công ty tư vấn Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và thị trường mục tiêu để tạo nên các cơ hội cải tiến cũng như phát triển một cách tốt nhất.

MTP Communcation

MTP Communcation

In a modern and competitive market nowadays, every single company or product wants to have a steady position in order to develop and integrate. And to aim this objective, it is required a young and dynamic team with enthusiasm. That is also why MTP COMMUNICATIONS GROUP has been found. It was born on August 16th, 2004 by a board of directors with experiences and great awards.

AIM Academy

AIM Academy

AIM ACADEMY – Marketing & Communications Hub for Training, Networking, and Global Exposure là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị & Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo thực tế, giao lưu – kết nối, và các liên hoan quảng cáo sáng tạo toàn cầu.

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH Chế tạo và Xuất nhập khẩu Việt Âu chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị và phụ tùng máy sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Ngành Bia - Rượu NGK, Ngành sữa - thực phẩm - bánh kẹo, Ngành Hóa mỹ phẩm, Ngành xăng dầu, Hóa chất, Xử lí môi trường, nước thải,... Công ty cung cấp tất cả các thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ các nước châu Âu

Mix Digital

Mix Digital

Digital marketing strategy Social media marketing Content marketing Search engine marketing Web design and development

CleverNet

CleverNet

Dịch vụ dành cho: Advertiser Publisher