YouNet Media

YouNet Media

YouNet Media is the leading Social Listening & Marketing agency offering Online Reputation Monitoring & Management, Market & Consumers Intelligence services for brands & other digital/marketing & PR agencies.

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty ABS Thái Lan là thành viên của ABS Group and Partner, thương hiệu hàng đầu Thailand trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phụ tùng xe máy. Sản phẩm được cung cấp tới các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới như Honda, Yamaha, Suzuki… tại Thailand cũng như xuất khẩu phụ tùng xe máy chất lượng cao tới 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Với phương châm phát triển bền vững, cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng cao đẳng cấp quốc tế, gắn lợi ích của doanh nghiệp trực tiếp với người tiêu dùng thông qua phương thức kinh doanh hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết năng động và chuyên nghiệp. ABS Thái Lan đang trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Các sản phẩm ABS Thái Lan nhập khẩu và phân phối bao gồm: Nhông xích bộ, bình acquy, còi, má phanh, dây phanh, dây ga, dây côn, dây le, Rowle đề, IC, Chổi than và một số linh kiện khác… được dùng cho các loại xe gắn máy trên thị trường Việt Nam. “Đồng hành, hợp tác cùng phát triển” là phương châm hoạt động của chúng tôi!

ALPHA MEDIA (HN)

ALPHA MEDIA (HN)

Alpha Media provides strategic event planning and creative delivery of meetings and events for a variety ofindustries, including, technology, pharmaceutical, non-profit, athleticand more. We are award-winning industry leaders providing total meeting and event logistics and creative production management. We offer strategic guidance and program management, from concept to delivery to ROI analysis.

Vietgate communication

Vietgate communication

Media Relations Crisis Management Event Management Social Media Media trainning Strategic Counsel

Upbeat

Upbeat

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Upbeat - Công ty chuyên về lĩnh vực về các hoạt động liên quan đến máy tính và là trang tin tức tổng hợp của giới trẻ hiện nay tại Việt Nam. Upbeat hiện đang tìm kiếm những thành viên mới, nếu bạn hứng thú với Upbeat xin hãy liên hệ ngay nhé.

MiixAd (HCM)

MiixAd (HCM)

MiixAd cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực digital marketing. Mục tiêu trong vòng 5 năm đến sẽ trở thành một trong những agency hàng đầu cung cấp các giải pháp digital marketing. Tập thể MiixAd mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể kết nối gần với nhau hơn.

Vnpec

Vnpec

Thiết kê Website Đăng kí tên miền Cung cấp Hosting

SAATCHI & SAATCHI

SAATCHI & SAATCHI

Advertising