CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông AZ Việt Nam là công ty TNHH một thành viên Việt Nam, thuê quản lý là người Đài Loan- Trung Quốc Thành lập tháng 2 năm 2014, văn phòng đặt tại Lô 6.2 tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark 72. Công ty chuyên về tư vấn thương mại trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông, điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị đầu cuối ( Tư vấn kinh doanh, hỗ trợ đàm phán, đại diện giới thiệu sản phẩm do các công ty đối tác bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong thiết kế và sản xuất tới các công ty đối tác ở Việt Nam như Viettel, VASC, Mobile phone, Vinaphone... )

5iMedia

5iMedia

Ad Network SEM / SEO Mobile Marketing Email Marketing Social Media FBlog ( New )

Admatic

Admatic

Công ty Admatic (Thành viên của MOG Việt Nam) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến đa kênh, đa nền tảng.

Admicro

Admicro

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC CORP, Admicro là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Admicro hiện đang tìm kiếm những thành viên mới trong gia đình mình, nếu bạn hứng thú với một môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện và nhiều thử thách đừng ngần ngại hãy apply ngay cho chúng tôi nhé!

Adtima

Adtima

Adtima là nền tảng quảng cáo di động hàng đầu Việt Nam, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả truyền thông bằng việc tiếp cận đúng khách hàng thật. Là đơn vị sở hữu hệ sinh thái di động có đông người dùng nhất hiện nay gồm Zalo - ứng dụng nhắn tin với 35 triệu người dùng, Zing.vn và BaoMoi – hai trong số các ứng dụng tin tức phổ biến nhất Việt Nam, Zing MP3 - ứng dụng nghe nhạc có đông thành viên nhất & ứng dụng Zing TV – cung cấp dịch vụ phim chất lượng cao. Với việc thấu hiểu sâu sắc người dùng di động tại Việt Nam, Adtima giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trên di động và truyền tải thông điệp phù hợp vào những thời điểm thích hợp nhất. Adtima hiện là đối tác tin cậy của những tên tuổi lớn như Coca-Cola, Unilever, Ford, Vietnam Airlines, Lazada,…

ADWAYS

ADWAYS

Adways Vietnam is part of global Adways headquartered in Tokyo, Japan, a leading mobile app marketing company focusing on Asian market.

AIM Academy

AIM Academy

AIM ACADEMY – Marketing & Communications Hub for Training, Networking, and Global Exposure là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị & Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo thực tế, giao lưu – kết nối, và các liên hoan quảng cáo sáng tạo toàn cầu.

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers JSC. is a member of Leapers Group and acquire Ebrand Vietnam – a 7-year-digital agency. We tap into the raising wave content – performance-based to deliver more leaping results.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe