crunchy Frog

crunchy Frog

Established in 2010, Crunchy Frog has quickly made a name for itself as a professional and approachable agency, providing brand strategy and graphic design solutions which really make a difference to our clients’ success.

DRAFTFCB

DRAFTFCB

Advertising

Fibo

Fibo

Web - SMS - Payment

FPT Shop

FPT Shop

Hàng 100% chính hãng được phân phối bởi hệ thống bán lẻ kỹ thuật số FPTShop cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, bảo hành chính hãng.

FPT Telecom

FPT Telecom

Công ty cổ phần FPT tự hào là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và doanh nghiệp có chính sách đào tạo, phát triển nguồn nhân lực xuất sắc, đây là hai giải thưởng VietNam HR Award 2014 chính thức công nhận và trao giải ngày 10/12/2014. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet và truyền thông. Hiện nay, FPT Telecom được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất tại Việt Nam. FPT Telecom hiện có hơn 12.000 cán bộ nhân viên, dã có mặt ở 59 tỉnh/thành phố trên cả nước và 9 chi nhánh ở nước ngoài. Trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực luôn là mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược phát triển của chúng tôi. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn, thu nhập cạnh tranh và các chương trình đào tạo phát triển.

Kasa Grand Furniture

Kasa Grand Furniture

Tọa lạc tại 117 Trần Duy Hưng với tổng diện tích sàn 15.000 m2, KASAGRAND tự hào là siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam với dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất. KasaGrand độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từhơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới đến từ các nước như: Pháp, Anh, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển, Thái Lan… Siêu thị KASAGRAND với hơn 200 gian hàng được thiết kế thực từ phòng khách tới phòng ăn, phòng ngủ… chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm không sống tiện nghi, thoải mái như chính trong ngôi nhà của mình. Lần đầu tiên KasaGrand đưa ra thị trường Việt Nam khái niệm “nội thất Sạch”, khởi xướng một “xu hướng” và một “chuẩn mực” mới về sử dụng sản phẩm nội thất bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cùng với KasaDesign và đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, chuyên gia đến từ Pháp, Ý và Thái Lan, KASAGRAND là siêu thị nội thất đầu tiên mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ TƯ VẤN _ THIẾT KẾ _ THI CÔNG _ GIÁM SÁT. Chuyên gia thiết kế của KASAGRAND cung cấp miễn phí bản thiết kế nội thất 3D, giúp khách hàng hình dung cụ thể không gian sống của mình và yên tâm mua sắm tại siêu thị của chúng tôi.

Wolf Consulting

Wolf Consulting

Wolf Consulting là một trong những công ty tư vấn Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và thị trường mục tiêu để tạo nên các cơ hội cải tiến cũng như phát triển một cách tốt nhất.

Wolf Media

Wolf Media

We are an integrated marketing solutions provider, with key strengths in strategic marketing and digital marketing. We focus on providing innovative and effective marketing solutions for the purpose of achieving impactful and long lasting impressions

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe