BEDROCK

BEDROCK

Bedrock is a fully-integrated advertising and communications agency working to power our clients’ brands. As a full service marketing and advertising agency we are here to help you in whatever capacity you need. The world of marketing and advertising is getting more complex every day. How do you decide what path to take, what to add, what to ignore, and who to listen to? You crave for a truly effective marketing plan or You may already have a successful business, but what if you want to take it to the next level?

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Được thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ. Năm 1998 là một bước ngoặt lớn của Công ty. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành. Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH Chế tạo và Xuất nhập khẩu Việt Âu chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị và phụ tùng máy sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Ngành Bia - Rượu NGK, Ngành sữa - thực phẩm - bánh kẹo, Ngành Hóa mỹ phẩm, Ngành xăng dầu, Hóa chất, Xử lí môi trường, nước thải,... Công ty cung cấp tất cả các thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ các nước châu Âu

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Công ty TNHH Giải trí và Sự kiện Ri

Công ty TNHH Giải trí và Sự kiện Ri

Chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội. chúng tôi là RI Events!

Công ty TNHH Giáo dục Akira

Công ty TNHH Giáo dục Akira

Akira Education được sang lập bởi Quách Đức Anh - một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Giáo dục. Akira Education là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Nhật, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, phương pháp giảng dậy khơi cảm hứng kết hợp với phương pháp học tập online tương tác giữa giảng viên và học viên, mang lại cho học viên cách học hiệu quả nhất . Akira Education là một trong những trung tâm đón đầu xu thế phát triển và thành một trường học đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam.

Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Thái Gia

Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Thái Gia

Ϲông Ƭy ƬƝHH Ƭruyền Ƭhông Và Sự Kiện Ƭhái Giɑ chuyên về mảng truyền thông, sự kiện. Là một công ty có quy mô nhỏ, từ 15 - 20 người. Ɲhưng những dự án và mục tiêu củɑ công ty không hề nhỏ. Là một công ty trẻ, đầy nhiệt huyết nhưng kinh nghiệm cũng không thiếu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏɑ sức sáng tạo và quɑn trọng hơn bạn sẽ được làm trong môi trường năng động, trẻ.

Daiko Advertising

Daiko Advertising

Integrated Marketing Solution Extensive Domestic Network People Dedicated to our Corporate Culture

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe