Golden Pen

Golden Pen

GPO – Được thành lập từ năm 2004, trải qua quá trình hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Golden Pen tự hào là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực Agency tại Việt Nam, đã đồng hành cùng với cộng đồng doanh nghiệp Việt đi qua những biến động của nền kinh tế và xã hội.

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers JSC. is a member of Leapers Group and acquire Ebrand Vietnam – a 7-year-digital agency. We tap into the raising wave content – performance-based to deliver more leaping results.

ALPHA MEDIA (HN)

ALPHA MEDIA (HN)

Alpha Media provides strategic event planning and creative delivery of meetings and events for a variety ofindustries, including, technology, pharmaceutical, non-profit, athleticand more. We are award-winning industry leaders providing total meeting and event logistics and creative production management. We offer strategic guidance and program management, from concept to delivery to ROI analysis.

APCO Worldwide

APCO Worldwide

Business, Industry & Finance Media, Public Opinion & Society Government & Public Policy

Brand Up

Brand Up

We are continuously innovating strategies and methods to increase brand value of each product offered. WHAT WE DO? -Event services -Event Ticket Issuing -Event Sponsorship -Event Management System -Digital services -Digital Planning -Digital Execution

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAIPHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó. Đại Phát là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực này như: ViewSonic, ASKProxima, Casio, LifeSize, Keytech, Wolfvision, Everest, Phillips. Osram...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

DTJ là một thành viên chủ chốt trong Liên minh BĐS G5, với hơn 15 năm kinh nghiệm về bất động sản, đặc biệt phân phối thành công các dự án lớn như Biệt thự Vinpearl Premium; các dự án chung cư cao cấp và thương mại tại Hà Nội như Hòa Bình Green City, Thăng Long Number One, Helios ... Để kịp thời phục vụ các khách hàng, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, DTJ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế hàng đầu về biệt thự nghỉ dưỡng, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, lớn mạnh và có tẩm ảnh hưởng. Chúng tôi liên tục tuyển dụng và chào đón các ứng viên năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn phát triển sự nghiệp tại “gia đình” DTJ. Bạn là ứng viên năng động và mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp? Hãy tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của chúng tôi!

Công Ty CP VETC

Công Ty CP VETC

Công ty cổ phần VETC là công ty con của Công Ty CP Tasco, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) trên nền tảng công nghệ RFID tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế nói chung. Công ty CP VETC mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự truyền thông marketing có kinh nghiệm, chất lượng cao để nhanh chóng đưa dịch vụ giao thông thông minh ETC đến gần hơn với người sử dụng và cộng đồng xã hội.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe