CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông AZ Việt Nam là công ty TNHH một thành viên Việt Nam, thuê quản lý là người Đài Loan- Trung Quốc Thành lập tháng 2 năm 2014, văn phòng đặt tại Lô 6.2 tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark 72. Công ty chuyên về tư vấn thương mại trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông, điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị đầu cuối ( Tư vấn kinh doanh, hỗ trợ đàm phán, đại diện giới thiệu sản phẩm do các công ty đối tác bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong thiết kế và sản xuất tới các công ty đối tác ở Việt Nam như Viettel, VASC, Mobile phone, Vinaphone... )

Admicro

Admicro

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC CORP, Admicro là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Admicro hiện đang tìm kiếm những thành viên mới trong gia đình mình, nếu bạn hứng thú với một môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện và nhiều thử thách đừng ngần ngại hãy apply ngay cho chúng tôi nhé!

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers JSC. is a member of Leapers Group and acquire Ebrand Vietnam – a 7-year-digital agency. We tap into the raising wave content – performance-based to deliver more leaping results.

APCO Worldwide

APCO Worldwide

Business, Industry & Finance Media, Public Opinion & Society Government & Public Policy

BEDROCK

BEDROCK

Bedrock is a fully-integrated advertising and communications agency working to power our clients’ brands. As a full service marketing and advertising agency we are here to help you in whatever capacity you need. The world of marketing and advertising is getting more complex every day. How do you decide what path to take, what to add, what to ignore, and who to listen to? You crave for a truly effective marketing plan or You may already have a successful business, but what if you want to take it to the next level?

BETTERCRE

BETTERCRE

Khởi đầu từ việc tìm kiếm những giá trị tốt hơn... Trước khi BetterCre được thành lập, chúng tôi cũng là một trong số các bạn: một nửa chúng tôi loay hoay trong việc tìm kiếm một agency thực sự chất lượng để có thể tin tưởng giao phó thực hiện những ý tưởng truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của công ty mình với một mức giá hợp lý, một nửa còn lại nỗ lực tìm kiếm một môi trường làm việc có thể thỏa mãn được niềm đam mê và mong muốn sáng tạo truyền thông nghiêm túc của bản thân. BetterCre được ra đời với mục tiêu thỏa mãn được cả hai nhu cầu đó. Chính bởi chúng tôi thành lập dựa trên kinh nghiệm và sự thấu hiểu, chúng tôi tự tin có thể đem đến những giải pháp tối ưu, những giá trị phù hợp nhất có thể làm hài lòng từng đối tượng khách hàng. Giữa thế giới truyền thông mới mẻ và vận động không ngừng, khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ của BetterCre có thể dễ dàng nhận thấy sự chu đáo, trung thực và ổn định trong từng câu chuyện nhỏ độc đáo được thiết kế riêng biệt.

Brand Up

Brand Up

We are continuously innovating strategies and methods to increase brand value of each product offered. WHAT WE DO? -Event services -Event Ticket Issuing -Event Sponsorship -Event Management System -Digital services -Digital Planning -Digital Execution

Cheil WorldWide

Cheil WorldWide

Cheil Worldwide offers solutions that can instantly send ripples through the market in today’s fast-changing marketing environment and can be readily put to use on the frontiers of marketing

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe