ADWAYS

ADWAYS

Adways Vietnam is part of global Adways headquartered in Tokyo, Japan, a leading mobile app marketing company focusing on Asian market.

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers JSC. is a member of Leapers Group and acquire Ebrand Vietnam – a 7-year-digital agency. We tap into the raising wave content – performance-based to deliver more leaping results.

BATES 141

BATES 141

Changengage Creative communication solutions Local market insights

Biz Eyes

Biz Eyes

Conceptual Creativity Media Relations Government Relations Media Monitoring Crisis Management

Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự

Blogtamsu is one of the largest Women-online-community of Vietnam. Moreover, Blogtamsu is now having the most powerful development in the past 1 year (assessed by Google).

CleverAds

CleverAds

Đối tác chính thức đầu tiên của Google & Facebook tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu: Google Adwords, Social Network Ads, Mobile Ads, Google Display Network, Google App Reseller, Email Marketing, ORM, Forum Seeding,…

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty TNHH ABS Thái Lan

Công ty ABS Thái Lan là thành viên của ABS Group and Partner, thương hiệu hàng đầu Thailand trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm phụ tùng xe máy. Sản phẩm được cung cấp tới các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới như Honda, Yamaha, Suzuki… tại Thailand cũng như xuất khẩu phụ tùng xe máy chất lượng cao tới 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Với phương châm phát triển bền vững, cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm phụ tùng xe máy chất lượng cao đẳng cấp quốc tế, gắn lợi ích của doanh nghiệp trực tiếp với người tiêu dùng thông qua phương thức kinh doanh hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết năng động và chuyên nghiệp. ABS Thái Lan đang trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam. Các sản phẩm ABS Thái Lan nhập khẩu và phân phối bao gồm: Nhông xích bộ, bình acquy, còi, má phanh, dây phanh, dây ga, dây côn, dây le, Rowle đề, IC, Chổi than và một số linh kiện khác… được dùng cho các loại xe gắn máy trên thị trường Việt Nam. “Đồng hành, hợp tác cùng phát triển” là phương châm hoạt động của chúng tôi!

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe