CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông AZ Việt Nam là công ty TNHH một thành viên Việt Nam, thuê quản lý là người Đài Loan- Trung Quốc Thành lập tháng 2 năm 2014, văn phòng đặt tại Lô 6.2 tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark 72. Công ty chuyên về tư vấn thương mại trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông, điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị đầu cuối ( Tư vấn kinh doanh, hỗ trợ đàm phán, đại diện giới thiệu sản phẩm do các công ty đối tác bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong thiết kế và sản xuất tới các công ty đối tác ở Việt Nam như Viettel, VASC, Mobile phone, Vinaphone... )

Admatic

Admatic

Công ty Admatic (Thành viên của MOG Việt Nam) là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến đa kênh, đa nền tảng.

Adtima

Adtima

Adtima là nền tảng quảng cáo di động hàng đầu Việt Nam, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả truyền thông bằng việc tiếp cận đúng khách hàng thật. Là đơn vị sở hữu hệ sinh thái di động có đông người dùng nhất hiện nay gồm Zalo - ứng dụng nhắn tin với 35 triệu người dùng, Zing.vn và BaoMoi – hai trong số các ứng dụng tin tức phổ biến nhất Việt Nam, Zing MP3 - ứng dụng nghe nhạc có đông thành viên nhất & ứng dụng Zing TV – cung cấp dịch vụ phim chất lượng cao. Với việc thấu hiểu sâu sắc người dùng di động tại Việt Nam, Adtima giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trên di động và truyền tải thông điệp phù hợp vào những thời điểm thích hợp nhất. Adtima hiện là đối tác tin cậy của những tên tuổi lớn như Coca-Cola, Unilever, Ford, Vietnam Airlines, Lazada,…

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers Digital

Alpha Leapers JSC. is a member of Leapers Group and acquire Ebrand Vietnam – a 7-year-digital agency. We tap into the raising wave content – performance-based to deliver more leaping results.

BATES 141

BATES 141

Changengage Creative communication solutions Local market insights

BETTERCRE

BETTERCRE

Khởi đầu từ việc tìm kiếm những giá trị tốt hơn... Trước khi BetterCre được thành lập, chúng tôi cũng là một trong số các bạn: một nửa chúng tôi loay hoay trong việc tìm kiếm một agency thực sự chất lượng để có thể tin tưởng giao phó thực hiện những ý tưởng truyền thông cho sản phẩm và thương hiệu của công ty mình với một mức giá hợp lý, một nửa còn lại nỗ lực tìm kiếm một môi trường làm việc có thể thỏa mãn được niềm đam mê và mong muốn sáng tạo truyền thông nghiêm túc của bản thân. BetterCre được ra đời với mục tiêu thỏa mãn được cả hai nhu cầu đó. Chính bởi chúng tôi thành lập dựa trên kinh nghiệm và sự thấu hiểu, chúng tôi tự tin có thể đem đến những giải pháp tối ưu, những giá trị phù hợp nhất có thể làm hài lòng từng đối tượng khách hàng. Giữa thế giới truyền thông mới mẻ và vận động không ngừng, khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ của BetterCre có thể dễ dàng nhận thấy sự chu đáo, trung thực và ổn định trong từng câu chuyện nhỏ độc đáo được thiết kế riêng biệt.

Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự

Blogtamsu is one of the largest Women-online-community of Vietnam. Moreover, Blogtamsu is now having the most powerful development in the past 1 year (assessed by Google).

Buzz Digital

Buzz Digital

Buzz Digital – we are the agency that combines a deep understanding of social media and digital with PR and marketing skills. We work closely with brands to develop strategy, ideation and have the teams to deliver your campaigns in social media & digital. We started in 2010, we are one of leading social media consultancy in Vietnam, based in Hanoi and have office in HCM city with more than 10 professionals specialized in various positions as strategic planner, community and social media specialist, designer/film-maker, developer.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe