CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông AZ Việt Nam là công ty TNHH một thành viên Việt Nam, thuê quản lý là người Đài Loan- Trung Quốc Thành lập tháng 2 năm 2014, văn phòng đặt tại Lô 6.2 tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark 72. Công ty chuyên về tư vấn thương mại trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông, điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị đầu cuối ( Tư vấn kinh doanh, hỗ trợ đàm phán, đại diện giới thiệu sản phẩm do các công ty đối tác bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong thiết kế và sản xuất tới các công ty đối tác ở Việt Nam như Viettel, VASC, Mobile phone, Vinaphone... )

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Được thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ. Năm 1998 là một bước ngoặt lớn của Công ty. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành. Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

CleverAds

CleverAds

Đối tác chính thức đầu tiên của Google & Facebook tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu: Google Adwords, Social Network Ads, Mobile Ads, Google Display Network, Google App Reseller, Email Marketing, ORM, Forum Seeding,…

CleverNet

CleverNet

Dịch vụ dành cho: Advertiser Publisher

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

DTJ là một thành viên chủ chốt trong Liên minh BĐS G5, với hơn 15 năm kinh nghiệm về bất động sản, đặc biệt phân phối thành công các dự án lớn như Biệt thự Vinpearl Premium; các dự án chung cư cao cấp và thương mại tại Hà Nội như Hòa Bình Green City, Thăng Long Number One, Helios ... Để kịp thời phục vụ các khách hàng, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, DTJ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế hàng đầu về biệt thự nghỉ dưỡng, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, lớn mạnh và có tẩm ảnh hưởng. Chúng tôi liên tục tuyển dụng và chào đón các ứng viên năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn phát triển sự nghiệp tại “gia đình” DTJ. Bạn là ứng viên năng động và mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp? Hãy tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của chúng tôi!

Công Ty CP VETC

Công Ty CP VETC

Công ty cổ phần VETC là công ty con của Công Ty CP Tasco, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) trên nền tảng công nghệ RFID tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế nói chung. Công ty CP VETC mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự truyền thông marketing có kinh nghiệm, chất lượng cao để nhanh chóng đưa dịch vụ giao thông thông minh ETC đến gần hơn với người sử dụng và cộng đồng xã hội.

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH chế tạo và xuất nhập khẩu Việt Âu

Công ty TNHH Chế tạo và Xuất nhập khẩu Việt Âu chuyên cung cấp, sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy móc, thiết bị và phụ tùng máy sử dụng cho các ngành công nghiệp như: Ngành Bia - Rượu NGK, Ngành sữa - thực phẩm - bánh kẹo, Ngành Hóa mỹ phẩm, Ngành xăng dầu, Hóa chất, Xử lí môi trường, nước thải,... Công ty cung cấp tất cả các thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ các nước châu Âu

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện RI (RI Events)

Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe