CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG AZ VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông AZ Việt Nam là công ty TNHH một thành viên Việt Nam, thuê quản lý là người Đài Loan- Trung Quốc Thành lập tháng 2 năm 2014, văn phòng đặt tại Lô 6.2 tầng 25 Keangnam Hanoi Landmark 72. Công ty chuyên về tư vấn thương mại trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông, điện thoại, thiết bị mạng, thiết bị đầu cuối ( Tư vấn kinh doanh, hỗ trợ đàm phán, đại diện giới thiệu sản phẩm do các công ty đối tác bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong thiết kế và sản xuất tới các công ty đối tác ở Việt Nam như Viettel, VASC, Mobile phone, Vinaphone... )

ADWAYS

ADWAYS

Adways Vietnam is part of global Adways headquartered in Tokyo, Japan, a leading mobile app marketing company focusing on Asian market.

AIM Academy

AIM Academy

AIM ACADEMY – Marketing & Communications Hub for Training, Networking, and Global Exposure là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị & Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo thực tế, giao lưu – kết nối, và các liên hoan quảng cáo sáng tạo toàn cầu.

Biz Eyes

Biz Eyes

Conceptual Creativity Media Relations Government Relations Media Monitoring Crisis Management

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Chuyên Viên Marketing - CÔNG TY KIẾN Á

Được thành lập năm 1994, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á khởi đầu từ lĩnh vực thương mại, kinh doanh các dòng sản phẩm gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha, và két sắt của Mỹ. Năm 1998 là một bước ngoặt lớn của Công ty. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành. Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát

Công ty cổ phần Đầu tư & Thương Mại Đại Phát

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi đã nhận định “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty ”. Tại DAIPHAT CORP chữ “ Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp đề ra những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính chất đột phá tạo lợi thế so sánh trên thị trường với những thương hiệu khác. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng giá trị đó. Đại Phát là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực này như: ViewSonic, ASKProxima, Casio, LifeSize, Keytech, Wolfvision, Everest, Phillips. Osram...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phân Phối DTJ

DTJ là một thành viên chủ chốt trong Liên minh BĐS G5, với hơn 15 năm kinh nghiệm về bất động sản, đặc biệt phân phối thành công các dự án lớn như Biệt thự Vinpearl Premium; các dự án chung cư cao cấp và thương mại tại Hà Nội như Hòa Bình Green City, Thăng Long Number One, Helios ... Để kịp thời phục vụ các khách hàng, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, DTJ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế hàng đầu về biệt thự nghỉ dưỡng, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, lớn mạnh và có tẩm ảnh hưởng. Chúng tôi liên tục tuyển dụng và chào đón các ứng viên năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn phát triển sự nghiệp tại “gia đình” DTJ. Bạn là ứng viên năng động và mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp? Hãy tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của chúng tôi!

Công Ty CP VETC

Công Ty CP VETC

Công ty cổ phần VETC là công ty con của Công Ty CP Tasco, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà đầu tư và vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) trên nền tảng công nghệ RFID tại Việt Nam. Mong muốn của VETC là mang đến giải pháp thu phí ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế nói chung. Công ty CP VETC mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân sự truyền thông marketing có kinh nghiệm, chất lượng cao để nhanh chóng đưa dịch vụ giao thông thông minh ETC đến gần hơn với người sử dụng và cộng đồng xã hội.

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe