KHÔNG HIỂU "NGƯỜI MUA", SAO CHEN CHÂN VÀO CÔNG TY MARKETING HÀNG TOP?

viết bởi admin vào ngày 13/10/2015
Một marketer không có sự thấu hiểu người mua (shopper) cũng như các kỹ năng để làm việc cùng đối tác bán lẻ (retailer) và chiến thắng tại điểm bán sẽ khó có cơ hội trụ vững và thăng tiến trong bối cảnh mới. Năm 2016, Việt Nam mở hàng rào thuế quan cho toàn bộ hàng hoá ASEAN và không xa nữa là TPP. Điều đó có nghĩa là các thương hiệu hiện tại (nhấtlà nội địa) sẽ sớm đối mặt với rất nhiều đại gia từ Thái, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật…


Tạm quên thương hiệu đi, điểm bán và người mua mới là chiến trường trọng điểm của cuộc cạnh tranh từ năm 2016. Công ty sách WeCreate sẽ mang đến cho bạn 2 "đường tắt” để nhanh chóng nắm bắt được khái niệm này nhé:


["Đường tắt 1”]:buổi hội thảo "The unexpected power of shopper” do các chuyên gia nghiên cứu thị trường hàng đầu chia sẻ. Đến với buổi hội thảo để nắm khái niệm và làm to-do-list để về tìm hiểu nhé.


Đặc biệt, WeCreate sẽ dành tặng20 vé MIỄN PHÍcho các bạn đăng ký sớm nhất từ đối tác của WeCreate Digitalk. Nhận vé ngay chỉ với 1 bước đăng ký đơn giản qua link: http://bit.ly/MCS2Oct

thấu hiểu người tiêu dùng

["Đường tắt 2”]:cũng trong buổi hội thảo trên, WeCreate sẽ ra mắt tựa sách "Thấu hiểu người mua, giải mã tăng trưởng” (*), tựa sách phải-đọc đúc kết 20 năm nghiên cứu tiên phong về shopper behaviour của tập đoànTNS Worldwide. Bạn có thể đặt hàng trên Tiki trong tuần sau.

thau-hieu-nguoi-mua

WeCreate cũng sẽ dành tặng3 quyển sáchcho các bạntham gia buổi seminarthứ 7 tuần sau (bằng vé tặng hay tự đăng ký). Để nhận được sách tặng, sau khi tham gia buổi hội thảo, bạn chỉ cần gửi mộtreviewvề những điều hay nhất mình học được với độ dài tối đa 300 chữ về email [join@wecreate.life].


3 bạn có review hay nhất sẽ nhận được sách từ WeCreate. Thời gian nhận bài review từ T7, 17.10 đến T6, 23.10 nhé.


(*) tựa gốc: The Art of Shopping do TNS phát hành vào năm 2012.


Xem thêm chi tiết tại:http://tinyurl.com/The-Art-of-Shopping


Cám ơn sự quan tâm của các bạn.


VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe