Mua vé tham dự M-Marketer 2016 ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất

viết bởi admin vào ngày 25/05/2016
Sự kiện M-Marketer 2016 với chủ đề “Reinventing Mobile Marketing in Vietnam”, do MMA Vietnam (thành viên của MMA Global) tổ chức, sẽ đưa ra những cái nhìn mới về thách thức và giải pháp cho lĩnh vực Mobile Marketing.

Sự phát triển vượt bậc của các thiết bị di động trong những năm gần đây đã thay đổi đáng kể hành vi mua sắm của con người. Nắm bắt xu hướng đó, hội thảo M- Marketer 2016 sẽ thảo luận và đưa ra giải pháp, chiến lược để tiếp cận người tiêu dùng một cách thông minh và hiệu quả nhất thông qua nền tảng Mobile Marketing. Hội thảo sẽ thảo luận các cách thức quản lý thông tin, mang đến những trải nghiệm mới để tối ưu hóa các chiến dịch Mobile Marketing trong quá trình phát triển thương hiệu và doanh nghiệp.Đối tượng tham gia:


- Các marketer phụ trách marketing, truyền thông tại các doanh nghiệp

- Chủ doanh nghiệp

- CEO, CMO…

M-Marketer 2016 quy tụ 15 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing ở nhiều ngành nghề khác nhau như: Vận tải, Mobile Device, E-commerce, Nước uống, Advertising, Digital Marketing, Ngân hàng, Điện thoại di động,…

Thông tin giá vé:
Thông tin sự kiện:


Thời gian: Từ 9h00 – 12h30, ngày 31.05.2016

Địa điểm: Grand Saigon Hotel, 08 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM

Email: mmavietnam@mmaglobal.com

Xem thêm thông tin và mua vé tại: https://goo.gl/yqvMkX

Các sự kiện về lĩnh vực Digital Marketing hiện nay thì có rất nhiều, nhưng sự kiện chất về nội dung và hội tụ các diễn giả tinh anh thì không phải lúc nào cũng có.

Hãy mua vé tham gia ngay ngày hôm nay các bạn nhé!

Hiện nay, Firstcom Digital là đối tác truyền thông social của MMA Việt Nam. Xem thêm thông tin chi tiết về Firstcom Digital: 

https://www.facebook.com/firstcomdigital/
VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe