Digitalk 9 out of 10 based on ratings. user reviews.

Ra mắt thiết bị hôn nhau qua mạng dành cho các cặp đôi yêu xa.

Viết bởi admin vào ngày 07/11/2016
Với thiết bị có tên Kissenger, những nụ hôn môi xa của các cặp đôi sẽ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.
Khoảng cách là một rào cản rất lớn đối với các cặp đôi. Vì những hoàn cảnh éo le, không ít cặp đôi phải chịu những cảnh nhớ nhung, không thể cùng cầm tay cùng đi trên một con đường dài hay trao nhau nụ hôn ở trong một góc phố. Nhưng giờ đây với thiết bị có tên Kissenger, nụ hôn có thể đi "xuyên lục địa" để thỏa mãn nhu cầu của các cặp đôi yêu xa. 

Kissenger là một phụ kiện dùng để gắn vào smartphone, được trang bị các cảm biến và động cơ tích hợp bên trong lớp môi giả được làm bằng nhằm đem lại cảm giác "thật" nhất cho cả đôi bên. Nhờ vậy, sau khi cắm điện thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng chỉ cần mở ứng dụng trên máy là có thể "hôn môi" người ấy ở bất kỳ đâu trên thế giới này.
Dinos Andreou - CEO của Kissenger chia sẻ rằng: "Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger".

Với thiết bị này, khoảng cách không còn là vấn đề ngăn cách các cặp đôi yêu xa nữa rồi. Nếu bạn đang yêu xa, hãy không ngần ngại sắm một cặp Kissenger và cùng nhau thỏa mãn những nụ hôn xuyên lục địa nhé!
Xem clip tại: https://youtu.be/5sfMBc7vVV0
 
Từ khoá:
VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Đang cập nhật

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe