Digitalk 9 out of 10 based on ratings. user reviews.

SAMSUNG và Biệt đội siêu cầu thủ hứa hẹn khuấy động cả ngân hà

Viết bởi admin vào ngày 01/01/2014
Trong chiến dịch được xem là tốn kém và tham vọng vào hàng bậc nhất của Samsung cho sản phẩm Galaxy mới nhất, Lionel Messi là người dẫn đầu đoàn quân có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi người ngoài hành tinh xâm lược.

Trong chiến dịch được xem là tốn kém và tham vọng vào hàng bậc nhất của Samsung cho sản phẩm Galaxy mới nhất, Lionel Messi là thủ lĩnh đoàn quân có nhiệm vụ bảo vệ thế giới trước người ngoài hành tinh xâm lược. Chiến dịch chỉ mới được phát động, nhưng với việc ngày càng nhiều siêu sao bóng đá lộ diện trong vai trò chiến binh của tiểu đội "Galaxy 11” chiến dịch hứa hẹn sẽ hâm nóng không khí dọn đường cho sự ra mắt của bộ siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Chiến dịch mở đầu vào ngày 23, 27/ 11/ 2013 với những đoạn teaser ghi nhận về những dấu hiệu đáng ngờ xuất hiện ở London, New York và cả Rio de Janeiro, cùng với sự xuất hiện của người ngoài hành tinh tại các trận cầu đinh của bóng đá châu Âu và cả tại sân Stamford Bridge.


Những anh chàng ngoài hành tinh mang trên mình dấu hiệu đáng ngờ xuất hiện tại các trận cầu đỉnh cao...

Sau đó là video của huyền thoại đội bóng đá New York Cosmo – Fraz Beckenbauer giải thích những hiện tượng đáng sợ này và cho biết vận mệnh của thế giới sẽ nằm trong tay những tinh hoa của thể thao chứ không phải quân sự vì bọn người ngoài hành tinh này đã thách thức nhân loại trong một trận bóng đá mà kẻ thắng sẽ có được trái đất winner takes earth.

Beckenbauer được giao nhiệm vụ tập hợp "đội hình ưu tú nhất của bóng đá nhân loại”, và với lời hứa ấy, ta đã có thể đoán ra thủ lĩnh của đoàn quân Galaxy 11 này chính là cầu thủ đã 4 lần đạt danh hiệu Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới – Ballon d’Or Lionel Messi.

Dưới đây là màn ra mắt của tân thủ lĩnh Lionel Messi:Ngày 18 tháng 12, 2013, Samsung tung đoạn clip đầy đủ giới thiệu đội hình chính thức của Galaxy 11. Video với cảnh Ronaldo tập luyện với 1 đội bóng chuyển nữ, Rooney đang tập boxing, Stephan El Shaarawy đang cắt tóc.


Những siêu cầu thủ chính thức mang trên mình trọng trách bảo vệ thế giới gồm có:

Lionel Messi (captain) – Barcelona
Cristiano Ronaldo – Real Madrid
Wayne Rooney – Manchester United
Mario Götze – Bayern Munich
Oscar – Chelsea
Radamel Falcao – Monaco
Victor Moses – Liverpool
Landon Donavan – LA Galaxy
Wu Lei – Shanghai East Asia
Aleksandr Kerzhakov – Zenit
Stephan El Shaarawy – AC Milan
Lee Chung-Yong – Bolton Wanderers
Iker Casillas – Real Madrid
Manager: Franz Beckenbauer


Dàn siêu cầu thủ của Galaxy 11 sẵn sàng làm anh hùng cứu thế giới

Câu chuyện hành trình của "Galaxy 11” sẽ đươc tiết lộ qua từng tập phim trên website Galaxy11 và các kênh truyền thông xã hội của Samsung, bao gồm Facebook, Tumblr, Twitter, YouTube, và cả ChatON, với hashtag call-to-action #Galaxy11.

Từ bây giờ, fan bóng đá và Samsung cũng có thể truy cập website Galaxy11 để có thể thông tin về đội hình, sản phẩm Galaxy, cũng như chung tay tạo nên bản đồ ủng hộ toàn cầu cho biệt đội Galaxy11.


Thông tin về những sản phẩm Galaxy đồng hành với cuộc giải cứu thế giới của biệt đội Galaxy 11.

Samsung nói rằng, Galaxy 11 đại diện cho một cách tiếp cận sáng tạo và đột phá để phát huy giá trị của Samsung, vốn là "công nghệ được truyền cảm hứng từ con người, đồng thời kết nối đam mê để nâng tầm trải nghiệm mỗi ngày của cuộc sống.”

Younghee Lee, Phó chủ tịch về marketing toàn cầu cho mảng IT và di động của Samsung cho biết: "bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, và với Samsung, bóng đá có thể kết nối sức mạnh con người để mang mọi người trên toàn cầu đến với nhau bằng đam mê. Bằng chiến dịch này, Samsung muốn dung hòa giữa niềm đam mê mãnh liệt của fan bóng đá trên toàn cầu và những thiết bị của Galaxy.”

bóng đá là môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, và với Samsung, bóng đá có thể kết nối sức mạnh con người để mang mọi người trên toàn cầu đến với nhau bằng đam mê.

Samsung đã là nhà tài trợ cho những câu lạc bộ bóng đá danh giá hàng đầu từ năm 2005, bao gồm Chelsea, Real Madrid, Bayern Munich, Juventus, tuyển quốc gia Brazil, liên hiệp bóng đá Hàn Quốc, và liên đoàn bóng đá châu Á.

"Tôi rất hào hứng vì được hợp tác với Samsung trong chiến dịch độc nhất vô nhị này, với cương vị là Huấn luyện viên đội Galaxy 11. Đây là cơ hội để các fan bóng đá đến gần nhau hơn và cùng hành động cho 1 mục đích tốt đẹp”. Beckenbauer nói. "Samsung đã có tiền lệ tạo nên những chiến dịch độc đáo có khả năng kết nối mọi người bằng đam mê và tôi mong các fans sẽ cùng chung tay với chúng tôi trên cuộc hành trình tuyệt vời này.”


Nguồn: digitalstrategyconsulting.com (T.A.T biên dịch)
VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe