MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ MARKETING TẠI TRƯỜNG SOLVAY BRUSSELS SCHOOL

viết bởi admin vào ngày 24/05/2016
Client:
Brand:
Agency:
Wesbite:
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội tham gia khóa học Thạc sỹ Marketing thì đừng bỏ lỡ EXPERIENTIAL CLASS do trường Solvay Brussels School tổ chức.
Experiental Class là sự kiện được tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm của một buổi học thực tế đến những ứng viên đang quan tâm đến khóa học Master in Marketing & Communications tại trường Quản trị và kinh tế Solvay Brussels (thuộc đại học ULB)


Thông Tin Chi Tiết về sự kiện:


Sự Kiện EXPERIENTIAL CLASS – Lớp học Trải nghiệm

Chủ đề: Marketing 2020: digital, creative, experiential !
  1. Trải nghiệm phương pháp giảng dạy và học hiện đại đầy cảm hứng của Trường Solvay Brussels, Cao học Việt Bỉ
  2. Nội dung môn học về: Cốt lõi của khuynh hướng marketing cho đến năm 2020: marketing số, marketing sáng tạo, và marketing trải nghiệm
  3. Đánh giá khả năng trở thành học viên của lớp Thạc sỹ Marketing và Quản trị truyền thông

Time

18:30, 26/05/2016

Venue

R405, Open University, 97 Vo Van Tan Str, Dist. 3, HCHC

Map

View

Hotline

0978.803.733 or 08.6290.3380 - Hoặc gởi email tới :

marketing@solvay-ulb.org

Register before

18:00, 25/05/2016

Fee

No fee


Những ai nên tham dự?

Các ứng viên có ý định tham gia vào chương trình Thạc sỹ Marketing và Quản trị Truyền thông và muốn chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình.

Giáo sư giảng dạy

Giáo sư Jean-Pierre Baeyens tự phác họa mình là một Giám đốc truyền cảm hứng (Chief Inspirating Officer). Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo hàng trăm nhân sự cấp quản lý và đã từng là Giám đốc chương trình Cao học của trường Solvay Brussels tại Việt Nam.
 
Giáo sư Baeyens tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế từ trường Đại học Harvard và Thạc sỹ Quản trị trường Solvay Brussels. Giáo sư nắm giữ chức chủ tịch marketing của trường Solvay và giảng dạy các bộ môn Chiến lược doanh nghiệp, Chiến lược quản trị marketing. Giáo sư cũng có kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia (Procter & Gamble, Moulinex,…) và nền tảng gần 20 năm tư vấn, thành viên hội đồng quản trị và cố vấn marketing.

Hiện nay Giáo sư Baeyens cũng đang điều hành chương trình Thạc sỹ Cao cấp về Sáng tạo và Marketing của trường Đại học Tổng hợp Tự do Brussels, Bỉ.

Thông tin về Trường Quản trị và Kinh tế Solvay Brussels 


Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels (SBS-EM) là trường kinh doanh được cấp Chứng chỉ công nhận chất lượng vượt trội về đào tạo của Hiệp hội Phát triển Quản lý Châu Âu (EQUIS). SBS-EM trực thuộc Đại học Tổng hợp Tự do Brussel có lịch sử hơn 180 năm đào tạo tại Bỉ với 4 giải Nobel trao cho 4 nhà khoa học. Trong hơn một thế kỷ qua, Solvay Brussels đã trở thành 1 trường tiên phong danh tiếng về lĩnh vực đào tạo quản trị ở Châu Âu. Trường đã tổ chức rất nhiều chương trình giáo dục và cung cấp việc đào tạo ở cả 2 khía cạnh tổng hợp và chuyên sâu về quản trị. Trường do ông Ernest Solvay – vừa là nhà khoa học vừa là doanh nhân người Bỉ - thành lập vào cuối thế kỷ 19 - thời kì rất cần các doanh nhân được đào tạo bài bản và có chất lượng cao về các kỹ năng làm kinh doanh và quản lý.

Trường có 5 chương trình thạc sỹ giảng dạy tại Việt Nam trong 21 năm qua, với hơn 2500 cựu học viên.
VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

CÁC BÀI LIÊN QUAN

SuperAwesome Asia reveals how 6­14 kids across Southeast Asia spend their pocket money

Exclusive report shows that snacks and drinks are beating out toys in the battle for kids attention across Southeast Asiaxem tiếp

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe