Wonderfarm - Nhảy cùng bí đao, thành sao tỏa sáng

viết bởi admin vào ngày 28/06/2013
Client: Công ty Interfood.
Brand: Wonderfarm
Agency:
Anh chàng Bí Đao cùng điệu nhảy độc đáo thu hút giới trẻ. Một cuộc thi nhảy vui nhộn năng động đang lan truyền mạnh mẽ.
Creative Idea
Tổ chức Chương trình "Nhảy cùng bí đao, thành sao tỏa sáng” dành cho giới trẻ yêu thích nhảy múa và thể hiện cá tính của mình.
Message
Wonderfarm giúp bạn trẻ năng động, tươi vui, thể hiện tài năng và thỏa sức sáng tạo cùng điệu nhảy bí đao đáng yêu.

Thời gian: Từ ngày 03/05/2013 đến ngày 03/07/2013

Giới thiệu chương trình:

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm sự ra đời của sản phẩm Trà bí đao WONDERFARM, Công ty cổ phần Thực phẩm Quốc tế INTERFOOD đưa ra thị trường loại Trà bí đao WONDERFARM chai nhựa ít đường nhằm đem đến sự lựa chọn mới và tiện dụng cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, nhằm đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho sản phẩm Trà bí đao WONDERFARM, INTERFOOD sẽ tổ chức Chương trình "Nhảy cùng bí đao, thành sao tỏa sáng” dành cho giới trẻ yêu thích nhảy múa và thể hiện cá tính của mình.

Nội dung: 

Người dự thi sẽ tự quay clip về điệu nhảy bí đao vui nhộn và đăng lên trang web để người xem bình chọn. Còn nếu bạn không thể tự quay clip? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể ghé gian hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM và Hà Nội như: Vincom, Galaxy, Parkson, Coopmart… từ ngày 03/05/2013 đến 03/ 07/2013. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ quay những clip này cho bạn ngay tại chỗ. Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn.Truyền thông:

Forum seeding: Các bài viết giới thiệu cũng như bàn luận về cuộc thi xuất hiện trên forum của Zing, Vn-zoom, Việt Giải Trí được bàn luận sôi nổi và luôn đứng top 5 cùng với lượt xem dao động từ 2000 đến 7000 và vài trăm lượt bình luận.

Fanpage: Hình ảnh anh chàng Bí Đao xuất hiện khắp nơi cùng điệu nhảy ngộ nghĩnh với các bạn trẻ liên tục được cập nhật. Bên cạnh cuộc thi, fanpage có rất nhiều bài viết hữu ích về công dụng của bí đao trong cuộc sống. Do đó, tuy fanpage có khoảng 20000 thành viên, có đến hơn 4000 thành viên nói về fanpage, mỗi bài post về cuộc thi có khoảng 200 lượt thích và khoảng 10 bình luận.


Online PR: Sôi động! Cá tính! Ngộ nghĩnh! Vui nhộn! Bạn đã thử điệu nhảy "có một không hai” của Trà bí đao WONDERFARM chưa? Đó là câu đầu tiên trong bài giới thiệu cuộc thi đầy vui nhộn trên kênh 14. Trong bài viết còn xuất hiện hình ảnh quán quân "Thử Thách Cùng Bước Nhảy” 2012 Lâm Vinh Hải hào hứng trong điệu nhảy bí đao và Hoàng rapper nhảy điệu bí đao "cực đỉnh” và nghịch ngợm.


Trên báo Dân Trí cũng có bài giới thiệu cuộc thi kèm một niềm tự hào của một sản phẩm giải nhiệt thơm ngon, với chất lượng được kiểm định an toàn, chế biến hoàn toàn từ nguồn bí đao tươi thiên nhiên phong phú ngay tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua.


Cách tham gia:

Để tham gia chương trình, các bạn trẻ tự quay một clip về điệu nhảy bí đao vui nhộn của chính mình và đăng lên trang web để người xem bình chọn, hoặc các bạn cũng có thể ghé qua các gian hàng tại các siêu thị và trung tâm thương mại lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội từ ngày 03/05/2013 đến ngày 03/07/2013, sau đó các bạn sẽ được ban tổ chức hỗ trợ quay những clip này.

Facebook: 

Người dự thi dùng tài khoản cá nhân để tham gia cuộc thi tại fanpage  Trà Bí ĐaoWonderfarm

Bước 1:  Khai báo thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác.
Bước 2: Đăng tải bài dự thi.
Bước 3: Sau khi bài thi được duyệt người dự thi có thể bắt đầu kêu gọi sự bình chọn.

Website :

Đăng kí tham dự tại website: http://www.wonderfarmbidao.vn

Bước 1: Người dự thi khai báo thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác.
Bước 2: Nhận SMS từ chương trình để kích hoạt tài khoản.
Bước 3: Đăng tải bài dự thi.
Bước 4: Sau khi bài thi được duyệt người dự thi có thể bắt đầu kêu gọi sự bình chọn.


Dưới đây là những TVC vui nhộn của Wonderfarm :
Hướng dẫn điệu nhảy bí đao độc đáo:
Một số bài thi ấn tượng:

Phan Hùng

VIẾT BÌNH LUẬN

Quảng cáo bởi DIGITALK

CÁC BÀI LIÊN QUAN

Đang cập nhật

Chuyên Gia
Cơ Hội Nghề Nghiệp
Cafe