ATADOS: QUYÊN GÓP THANH ĐEN TRỐNG Ở HAI BÊN VIDEO CỦA BẠN

A

Mục tiêu và bối cảnh:
Để phát triển chiến dịch quyên góp các khoảng trống hai bên này, Atados cho phép người sử dụng YouTube quyên góp các khoảng không gian đen quanh video cho một tổ chức phi chính phủ để họ của sự lựa chọn của họ để quảng bá mục tiêu mà họ muốn. Mỗi video với "khoảng đen quyên góp" đã làm cho đối tượng của mình nhận biết về dự án, khuyến khích nhiều người khác cùng tham gia.

Đối tượng mục tiêu:
Hầu hết các video có hai thanh màu đen ở hai bên đã được tải lên bởi người sử dụng phổ thông hơn là bởi các kênh YouTube phổ biến hoặc có tầm ảnh hưởng lớn. Những người dùng phổ thông này thường là đối tượng mà  Atados đã muốn gắn kết cho chiến dịch. Atados muốn chứng minh rằng tất cả mọi người, từ người nổi tiếng trên YouTube đến những người chỉ có một vài người theo dõi đều có thể giúp mục tiêu được lan truyền một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí.
Chiến lược sáng tạo:
Mục đích chính của chiến dịch là để truyền bá thông điệp của các tổ chức phi chính phủ, sử dụng một không gian thường bị lãng phí để quảng bá thông điệp đó. Ý tưởng phát triển từ cái nhìn sâu sắc khi ngày càng có nhiều người đăng video với các thanh màu đen xung quanh họ, và Atados thấy đây là một cơ hội để sử dụng không gian trống thúc đẩy các thông điệp của các tổ chức phi chính phủ.

Tổng quát sự thực hiện chiến dịch
Atados đã thiết kế một nền tảng mà nó có thể sử dụng được trên cả phần mềm di động và giao diện máy tính. Theo đó, những người dùng YouTube có thể đăng video của họ lên theo chiều dọc, chọn một trong các tổ chức phi chính phủ mà mình muốn tham gia dự án, chuyển đổi video của mình sang định dạng nằm ngang, và tải chúng lên kênh YouTube của họ với một thông điệp về mục tiêu của tổ chức phi chính phủ đó trên các thanh màu đen ở 2 bên màn hình. Trang web này đã được lập trình với ba ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, và Tây Ban Nha) và đặc trưng khu vực dành cho các tổ chức phi chính phủ mà họ muốn tham gia.
Thực hiện di động:
Những người tham gia có thể sử dụng các trang web donatethebars.com quay video hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ và đăng chúng lên các kênh YouTube của họ.
KẾT QUẢ (BAO GỒM CẢ BỐI CẢNH, ĐÁNH GIÁ, VÀ TÁC ĐỘNG CỦA THỊ TRƯỜNG)
Quyên góp các thanh đen trống 2 bên video tạo ra một hướng bổ sung cho các tổ chức phi chính phủ dễ có cơ hội nhận được hỗ trợ bên ngoài tài trợ và tình nguyện viên. Và kết quả chiến dịch đã cho thấy rằng tất cả các tổ chức phi chính phủ là một phần của dự án, phát triển thành công trong việc nhận thức thông điệp mà họ gửi gắm.

Add comment

Your sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.